Vì sao du khách nên đến biển Hải Tiến Đã đăng Tháng Mười Hai 10, 2015

Tắt

Bạn đang muốn lựa chọn cho gia đình mình một điểm đến mới tuyệt vời với giá rẻ, không sợ bị chặt chém, không ồn ào và sạch sẽ biển Hải Tiến – Hoằng Hóa – Thanh Hóa có lẽ sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn, đây một trải nghiệm hoàn toàn mới cho kì nghỉ của bạn và gia đình.

Biển Hải Tiến với khung cảnh hoang sơ :

Biển Hải Tiến có bãi biển thoải dài với cát trắng mịn,  nước biển trong không có dòng chảy mạnh và xoáy ngầm đặc biệt không có phù sa lắng đọng nên du khách hoàn toàn thoải mái.

bienhaitien

 

Đến Biển Hải Tiến bạn còn ghé qua nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như :

+ Làng cổ Hoàng Bột  với  đền thờ Tô Hiến Thành

+ Thăm đền thờ Trạng Quỳnh tại làng Bột Thượng ;

+ Thăm chùa Vĩnh Gia

+ Đền thờ : Triệu Quang Phục,  Trần Khát Chân, Lương Đắc Bằng, Lương Hữu Khánh, Lê Phụng Hiểu, . . .

Đến với Hải Tiến cùng với Sầm Sơn là trung tâm, là điểm tiếp nối khám phá nhiều địa danh lịch sử, văn hóa và danh thắng thiên nhiên của mảnh đất xứ Thanh
+  Thành Nhà Hồ ;
+ Di tích lịch sử Lam Kinh;
+ Suối cá thần Cẩm Lương ;
+ Vườn Quốc gia Bến En;
 . . .
Ngoài các địa điểm tham quan nổi tiếng biển Hải Tiến còn được biết đến với hệ thống khách sạn biển Hải Tiến sang trọng : Hoàng Anh Hotel , Eureka Linh Trường Resort. . .
khachsanbienhaitienthanhoa
Thiết kế sang trọng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp các khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa chắc chắn mang đến cho du khách cản giác thân thiện như ở nhà.
Người dân Hoằng Hóa cũng tạo được ấn tượng mạnh với những ai từng đến : Dậy sớm ngắm hoàng hôn và chia sẻ cùng ngư dân, bạn sẽ sống lại những cảm giác bạn từng có ở biển Sầm Sơn hay những bãi biển dọc theo Việt Nam. Ở Hải Tiến, bạn sẽ được cùng kéo lưới, cùng trò chuyện, lọc tôm cá và có thể mua tươi ngay tại chỗ và về chế biến món yêu thích.