Tránh bị lừa khi đặt phòng khách sạn Online Đã đăng Tháng Mười Một 25, 2015

Tắt

Khách sạn biển Hải Tiến – Thời gian gần đây có khá nhiều vụ việc lừa đảo thông qua phương thức đặt phòng khách sạn qua mạng. Du khách không những không có phòng mà còn mất tiền oan. Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn và gia đình có cách tranh bị lừa :

1. Đừng tin vào hình ảnh khách sạn qua quảng cáo

” Các khách sạn được đăng trên các website booking luôn có vẻ đẹp lộng lẫy, dễ hiểu thôi để PR và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ không bao giờ đăng lên những tấm hình xấu. Tất nhiên là hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa còn thật như vậy hay không thì chỉ có họ mới biết”

Khi đến trực tiếp và cảm nhận không gian bạn mới có thể đưa ra nhận xét.

2. Bạn không nên ham giảm giá

Theo nghiên cứu, khách hàng đặt phòng qua website booking thường không nhận được sự ưu ái so với khách đặt phòng trực tiếp một phần cũng vì khách sạn đó phải trả gần 1/4 doanh thu hợp đồng cho website trung gian này.

Sự thât những con số trong bài đăng giảm giá khuyến mãi chỉ là con số ảo thôi. Họ nâng giá cao lên rồi giảm cho nhiều mà không đồng nhất với giá niêm yết của khách sạn.

3

3. Bạn nên tìm kiếm thông tin để đặt phòng trực tiếp với khách sạn

Một giải pháp được đặt ra nếu bạn cần đặt phòng của Hoàng Anh hotel như sau : Bạn nên tìm kiếm thông tin để đặt phòng trực tiếp với khách sạn

“Bạn có thể tìm khách sạn trên các website booking đương nhiên vì có thể bạn cần thông tin và tên của khách sạn đó rồi. Sau đó trực tiếp qua khách sạn mà không cần qua trung gian nữa. Khi đó bạn sẽ nhận được mọi ưu đãi và bình đẳng như nhau và điều quan trọng là bạn có thể phản ánh trực tiếp với khách sạn để được giải đáp. Ví dụ như bạn đặt 1 phòng 15 đêm thông qua các website booking nhưng có việc đột xuất trả phòng sớm 5 ngày. Đối với trường hợp này, các website booking giải quyết rất lâu vì bạn đã thanh toán tiền trước. Nhưng đối với khách sạn, họ giải quyết rất nhanh và luôn làm hài lòng khách hàng”.