Tắt

Theo khảo sát gần đây , 50-60% khách hàng muốn gọi điện trực tiếp đến khách sạn biển Hải Tiến để đặt phòng với lý do là có thể thương lượng được giá. Trên thực tế, việc đặt phòng  khách sạn trực tiếp không hẳn là cách tối ưu nhất bởi những lý do sau :

Đặt phòng trực tuyến ngày nay đang trở nên vô cùng dễ dàng

Những rủi ro khi đặt phòng khách sạn trực tiếp
  • Một số khách sạn có chất lượng và uy tín tại đây luôn tôn trọng hợp đồng bán buôn với các đại lý. Vì thế mà khách sạn sẽ dành một mức giá tốt hơn cho đối tác lớn thay vì dành mức giá đó cho khách lẻ, khách vãng lai.
  • Đôi khi nhân viên lễ tân tư vấn sẽ bỏ sót ưu đãi dành cho khách
  • Có thể bạn sẽ phải mất rất nhiều công sức mới tìm được phòng. Một vài trường hợp dù bạn đã đặt phòng khách sạn rồi nhưng khi khách sạn nhận một đoàn khách lớn họ sẽ sẵn sàng đẩy bạn đi khách sạn khác để dành ưu tiên cho đối tác lâu năm của họ.
  • Khi đặt phòng trực tiếp khách sạn cũng sẽ yêu cầu bạn một số tiền đặt cọc nhất định để đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ thuê phòng tại k/s của họ.

Không thể phủ nhận là việc đặt phòng kiểu này cũng có nhiều ưu điểm :

  1. Đó là khi bạn đã biết được thông tin chính xác của khách sạn mình muốn ở, do tự tìm hiểu hoặc  bạn bè giới thiệu cho.
  2. Đặt phòng nhanh chóng nếu như bạn đã là khách quen của họ
  3. Bạn đặt phòng phút cuối vào những dịp cao điểm, muốn nhận phòng trong vòng 24-36 giờ. Tuy nhiên, thường là lúc này giá phòng sẽ tăng thêm do cầu lớn hơn cung.

Với ưu và nhược điểm trên bạn có thể lựa chọn phương thức đặt phòng cho riêng mình ! hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn