Tắt

Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho phòng khách sạn theo đúng như bảng giá đã định tuy nhiên khi kết thúc kỳ nghỉ bạn phải trả thêm nhiều khoản phí bất thường mà không hề biết trước. Dưới đây là danh sách những khoản phí kỳ lạ có thật tại một số khách sạn biển Hải Tiến, Thanh Hóa  :

1. Giấy vệ sinh

Một khoản phí khá là buồn cười khi giấy vệ sinh đượcợ miễn phí được ví như quyền cơ bản của mỗi người khi ở khách sạn. Nhưng điều đó không được công nhận tại một số khách sạn tại đây sẽ thu tiền từng cuộn giấy bạn dùng trong nhà vệ sinh.

2. Điều hòa không khí

Chẳng có lí do gì bạn không dùng đến điều hòa sau khi mồ hôi nhễ nhại kéo hành lý lên phòng, chẳng ai ngủ nổi khi người ướt đầm và nóng bức. Nhưng khi ra về bạn phát hiện ra ngay cả việc bật điều hòa cũng phải trả phí, đã có nhiều du khách ấm ức trả tiền hoặc chịu nóng để tiết kiệm.

3. Khăn tắm sạch ở hồ bơi

Thực tế hầu hết các khách sạn đều cung cấp khăn tắm sạch miễn phí tại bể bơi. Một số nơi bạn sẽ phải trả tiền cho việc sử dụng khăn này ! thật là quá đang đúng không.

Để tránh việc tiếp tục phải trả phí cho các khoản dịch vụ điên rồ này bạn phải tìm hiểu kĩ khách sạn mà mình đinh đặt phòng. Một vài gợi ý cho bạn những khách sạn có uy tín tại biển Hải Tiến cho bạn tham khảo : Hoàng Anh hotel ,Biệt thự Hướng Dương, biệt thự Hải Tiến, khách sạn Ánh Phương, khách sạn Sao Biển. . . đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo mà không phải lo bị bóp nhưng  khoản tiền vô lí

khachsanbienhaitien

Hi vọng là bạn và gia đình sẽ có được chuyến đi trọn vẹn nhất !