Tắt

Việc trước tiên khi đi du lịch là phải đặt phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ sao cho vừa thuận tiện đi, chỗ ở thoải mái mà giá cả lại hợp lí. Lựa chọn được một khách sạn phù hợp không những giúp du khách có một chuyến nghỉ ngơi vui vẻ mà còn có không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Muốn chọn được khách sạn biển ưng ý nhất du khách nên quan tâm đến các gợi ý dưới đây:

1. Yếu tố quan trọng nhất để chọn đó là vị trí

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là vị trí của khách sạn mà bạn muốn đặt. Lời khuyên là nên chọn những khách sạn ở trung tâm thành phố, nơi phương tiện đi lại thuận lợi, dân cư đông đúc trong việc tham quan.

Đặc biệt là khách sạn gần biển thì càng tốt.

2. Đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt

Cần lên kế hoạch tìm phòng khách sạn càng sớm càng tốt vì khi đó bạn sẽ có nhiều phòng tốt để lựa chọn. Tránh đặt phòng quá muộn, nhất là sát với ngày nghỉ lễ, bạn vừa phải trả giá phòng cao và đôi khi còn phải ở căn phòng không thoải mái do hết phòng.

3. Vấn đề giá phòng nghỉ và dịch vụ đi kèm
Không cần thiết phải đặt phòng tại khách sạn cao cấp vì đôi khi nó giá phòng và dịch vụ vượt quá nhu cầu của bạn gây lãng phí. Đố với những khách sạn vừa phải  chú ý trao đổi vấn đề giá để có được mức giá hợp lý nhất có thể là được.
4. Kiểm tra thông tin cơ bản của khách sạn

Mặc dù ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website, qua phương tiện đại chúng, báo chí thì du khách vẫn đừng ngần ngại trao đổi với bộ phận đặt phòng khách sạn những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ khách sạn như: phục vụ trong phòng như thế nào, dịch vụ ăn uống có chất lượng, các dịch vụ kèm theo có tính tiền riêng và giá cả của các dịch vụ đó, tìm hiểu những đồ ăn, thức uống đã đặt sẵn trong phòng trước khi thuê.

Muốn biết thêm thông tin cũng như đặt phòng các khách sạn biển Hải Tiến bạn có thể liên hệ

DSC03720

Địa chỉ: Hoàng Anh hotel, Hoằng Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Việt Nam
Tel: 037 8845 666
Hotline: 0982 314 837