Tắt

Hoàng Anh hotel

DSC03720

Khách sạn biển Hải Tiến

Đi du lịch việc tìm được một khách sạn ưng ý là điều cần thiết với bất kì ai. Đặt được rồi nhưng khi bạn check-in, việc bạn được xếp vào căn phòng không giống như đăng kí là điều rất dễ sảy ra dưới đây là một số lưu ý :

1. Trao đổi kĩ khi thực hiện đặt phòng:

Chính xác là bạn tìm kiếm những điều gì từ căn phòng khách sạn đó? Bạn và người thân muốn một căn phòng ở dưới thấp với cửa sổ.  Hay đơn giản là một căn phòng có ban công phía ngoài. . .

Những yêu cầu đó tất nhiên bạn nên nói cho nhân viên quan ly khach san xem xét và sắp đặt. Hầu hết những người quản lý khi được hỏi nếu du khách có thể yêu cầu 1 loại phòng cụ thể trước không đều trả lời: “Được chứ, bạn chỉ cần nhắc tới điều đó khi đặt phòng. Nếu loại phòng đó còn trống thì không có vấn đề gì.”

2. Đến sớm

Việc phát sinh trục trặc trong việc check-in của khách cũng không tránh khỏi dù cho phòng nghỉ khách sạn thường được sắp xếp trước. Có thể ai đó đã check-in và thấy căn căn phòng không phù hợp yêu cầu họ sẽ muốn được thay đổi phòng và chọn những căn phòng tốt hơn.

Bạn nên đến sơm để giảm tối đa khả năng rơi vào những căn phòng bị loại này.

3.Check-in

Khi đến khách sạn và sau khi nói chuyện với lễ tân, nhớ rằng bạn cần phải đưa ra thông tin cá nhân trước để bắt đầu làm thủ tục check-in. Và khi được giao chìa khóa phòng hãy thử hỏi trước về căn phòng đó (căn phòng ở phìa đường đi hay ở bên trong?…)

4. Quay lại sóm một chút

Để lại đồ đạc lại khách sạn và bắt đầu khám phá xung quanh tuy nhiên không nên để hành lý tại sảnh ks quá lâu( kinh nghiệm ) và bạn nên quay về đúng giờ – các khách sạn sẽ cho khách bắt đầu vào phòng từ lúc 2h chiều – để được sử dụng và kiểm tra căn phòng mình sẽ ở.