Tắt

Khách sạn biển Hải Tiến Thanh Hóa – Để có kỳ nghỉ tại biển Hải Tiến an toàn, ngoài việc chuẩn bị mọi vật dung cần thiết trước khi đi, bạn cần chú ý ngay cả lúc vui chơi trên bờ hay những tai japanporn nạn dễ gặp khi tắm biển. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn và gia đình hạn chế những việc không mong muốn :

1. Cháy nắng

Bạn mới bị cháy nắng rất đơn giản có thể xoa thuốc làm dịu vết đau. Đối với những người bỏng nặng, bạn nên làm mát bằng nước, chú ý không được bôi các loại kem hoặc dầu lên da mà phải tìm trợ giúp y tế ngay

165788550
2. Say sóng

Một vài triệu chứng dễ nhận thấy của việc bị say sóng là da đỏ ửng, khô và nóng dù da có đang ướt, nhiệt độ cơ thể  tăng cao đột ngột, mạch nhanh, yếu.

Cách xử lý :  đưa nạn nhân ra chỗ thoáng, nhanh chóng cởi bỏ bớt quần áo và chườm khăn lạnh để nhanh chóng hạ nhiệt độ về mức 37 độ C. Đồng thời, bạn cũng phải chú ý tới hơi thở của người bị nạn và tìm kiếm hỗ trợ y tế.

3. Chuột rút

Tai nạn cực kì nguy hiểm nếu bạn đang bơi mà chuột rút có thể nguy hiểm tới tính mạng. Bạn cần bình tĩnh xử lí nếu không may gặp phải trường hợp này :

Trường hợp cơ bụng bị chuột rút, hãy thả lỏng cơ thể từ từ hít sâu xoa nhẹ nhàng lên vùng chuột rút, sau đó nhờ người đưa lên bờ.

Cramp in calf

Gặp chuột rút với các vùng khác trên cơ thể, cần tìm cách lên bờ ngay để được chữa trị. Nếu là chuột rút bắp chân, bạn hãy nhỏm dậy duỗi thẳng chân, đứng bằng gót giúp cơ bắp giãn ra. Hoặc bạn nằm xuống, giữ chân thẳng tối đa và nhờ người đẩy mạnh các ngón chân ngược về hướng đầu gối.